Siam Digital Lending

เครื่องมือการให้สินเชื่อดิจิทัลที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย

เราได้กำหนดเส้นทางเพื่อแก้ไขปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของลูกค้าชาวไทย: ทำไมจะต้องใช้เวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ในการรอรับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ? การจัดการการดำเนินงานผ่านการจัดเรียงเอกสารประกอบการสมัครีมากมาย, ลายเซ็นต์ด้วยปากกา, และจัดการระบบหลังบ้านขนาดที่ใหญ่มหึมาที่เป็นไปด้วยความล่าช้า ในขณะที่ SiamDL ใช้เทคโนโลยีเพื่อทำให้พิจารณาอนุมัติสินเชื่อสัมฤทธิ์ผลภายในเวลาไม่กี่นาที

เราใช้กระบวนการดำเนินงานด้านสินเชื่อแบบอัตโนมัติเพื่อประหยัดเวลา ประหยัดเงิน และเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด

เรามุ่งมั่นที่จะขจัดอุปสรรคออกไปจากลูกค้าของเรา ธนาคารอื่นๆ ใช้เจ้าหน้าที่ในการอ่านรายการการยื่นกู้ที่มีจำนวนหลายพันรายการ แต่ที่ SiamDL เราใช้ปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI เพื่อทำงานนี้ ในขณะที่สถาบันทางการเงินอื่นๆ ขอลายเซ็นต์ด้วยปากกา และต้องเข้าไปติดต่อเพื่อยืนยันตัวตนในสาขาด้วยตนเอง แต่ที่ SiamDL เราใช้ระบบการทำงานที่มีมาตรฐานระดับโลกเพื่อทำเช่นนั้นได้ ภายในเวลาไม่กี่วินาที เราวาง AI และเทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดไว้ที่ใจกลางของกระบวนการการทำงานของเราทุกขั้นตอน

Siam Digital Lending

การให้บริการสินเชื่อดิจิทัล ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ประสิทธิภาพสูง

การให้ความสำคัญต่อฐานข้อมูลในระยะยาว

เรากำลังสร้างบริษัทให้บริการด้านสินเชื่อดิจิทัล เพื่อนโยบายการให้สินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทยเปลี่ยนผ่านจากการดำเนินการแบบออฟไลน์สู่ "การดำเนินการแบบออนไลน์" การเข้าใจในรํูปแบบการเข้าถึงข้อมูลและระบบฐานข้อมูลในปัจจุบันทำให้เราพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ วัน ด้วยระบบจัดเก็บข้อมูล Data Lakes และารให้คะแนนเครดิตที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะทำให้ข้อเสนอของเราเพิ่มมูลค่าขึ้นต่อไปในอนาคต การใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาดเพื่อลดความเสี่ยงของหนี้สูญเสีย (NPL) และสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าผู้มีเครดิตดีจะสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างยุติธรรม

fatest

เอเจนต์เครดิตที่ใช้ AI

ทีมงานของเราพัฒนาระบบในการอ่าน วิเคราะห์ และตีความใบแจ้งยอดธนาคารไทย สิ่งนี้ทำให้เราทราบมากขึ้นว่าผู้สมัครสินเชื่อของเราจัดการเงินของพวกเขาอย่างไร และทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในไม่กี่วินาที

fatest

ระบบให้คะแนนเครดิตที่ขับเคลื่อนด้วย AI เต็มประสิทธิภาพ

สถาบันทางการเงินต่างๆ โดยทั่วไปมักใช้ข้อมูลเดียวกัน 20-30 ชุดข้อมูลในการพิจารณาอนุมันติสินเชื่อ มาเป็นเวลาหลายทศวรรษ SiamDL ใช้ข้อมูลเพิ่มเติมมากกว่า 300 จุด เพื่อสร้างภาพรวมที่ครอบคลุมมากขึ้นเกี่ยวกับลูกค้าของเรา

fatest

การหาลูกค้าด้วย AI

ลูกค้าของเรากำลังมองหาสินเชื่อที่สะดวกและง่ายต่อการทำความเข้าใจ นั่นเป็นเพราะว่าเรากำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างแม่นยำโดยใช้การตลาดบนพื้นฐาน AI และความเป็นเลิศในการค้นหาลูกค้าที่พัฒนาจากประสบการณ์หลายปีที่ McKinsey & Company และที่อื่นๆ

ระบบการให้สินเชื่อดิจิทัลระดับโลกสำหรับประเทศไทย

sdl_ai.section_7.one.header

ระบบชำระเงิน

ลูกค้าสแกนรหัส QR ในขั้นตอนการชำระเงินคืน

sdl_ai.section_7.two.header

สมัครออนไลน์

ระบบ LOS ดิจิทัลประสิทธิภาพสูง

sdl_ai.section_7.three.header

E-KYC

เชื่อมต่อกับฐานข้อมูลของรัฐบาลไทยหลายฐานข้อมูล

sdl_ai.section_7.four.header

เครื่องยนต์เครดิต

การให้คะแนนเครดิต ที่เป็นไปในแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในตลาดการให้บริการสินเชื่อ

sdl_ai.section_7.five.header

ระบบจัดเก็บข้อมูล Data Lake

ที่เก็บส่วนกลางซึ่งช่วยจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากเพื่อนำไปประมวลผลอย่างมีประสิทธิภาพ

sdl_ai.section_7.six.header

การโอนเงินทันที

การอนุมัติเงินกู้ และจ่ายด้วย QR เพื่อโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของลูกค้าทันที

ร่วมส่วนหนึ่งของพันธมิตรที่ดีที่สุดทั่วโลก

gds-linkbgrimmawsfinsaas
Siam Digital Lending

มาค้นพบเรื่องราวใหม่ๆ ของ SiamDL ได้ที่นี่

สำหรับการสร้างตัวตนในฐานะผู้ให้บริการเงินบนแพลตฟอร์มดิจิทัลนั้น ไม่ได้เป็นแผนการดำเนินงานแรกของเรา แต่เราเริ่มต้น จากการสร้างเว็บบล็อกการให้บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินซึ่งมีการเข้าชมสูงที่สุดในประเทศไทย และเป็นระยะเวลาหลายปี ที่เราได้ทำหน้าที่แนะนำลูกค้าไทยหลายพันคนต่อเดือนให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารและสถาบันทางการเงินอื่นๆ มากมาย แต่การแนะนำสินเชื่อดิจิทัลเหล่านี้ถูกนำกลับเข้าสู่กระบวนการแบบออฟไลน์ในขั้นตอนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ มีใบสมัครของผู้กู้หลายรายเกิดล่าช้า หรือตกหล่นไปในขั้นตอนนี้ จึงเกิดไอเดียให้กับเราในการสร้างผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตรงกับความต้องการลูกค้า และได้ช่วยแก้ไขปัญหาในจุดนี้ และมันก็มีที่นี่แล้ว!