Siam Digital Lending

ผู้นำการเปลี่ยนแปลงการให้กู้ยืมทางดิจิทัลของประเทศไทย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจการให้บริการสินเชื่อ การเปลี่ยนผ่านจากออฟไลน์สู่การให้กู้ยืมแบบออนไลน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานมากความสามารถและโอกาสในการเติบโตอย่างรวดเร็วในสายงานอย่างมืออาชีพ ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

เราใช้เทคโนโลยีเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่ยังเข้าไม่ถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงิน

ผู้คนหลายล้านคนในประเทศไทยถูกตัดขาดจากระบบการให้กู้ยืมอย่างเป็นทางการ เนื่องจากธนาคารและสถาบันทางการเงินไม่ได้พร้อมที่จะให้บริการ กระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อแบบออฟไลน์ ทำให้มีราคาแพงและแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะให้บริการผู้คนทั่วถึงทั้งประเทศ เราใช้เทคโนโลยีเพื่อแก้ไขปัญหาอย่างจริงจังและขจัดอุปสรรคในการเข้าถึงลูกค้าของเรา

fatest

ถึงเวลาแล้ว!

ในแวดวงธุรกิจการให้กู้ยืมสินเชื่อมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ในประเทศไทยยังคงอยู่ในรูปแบบออฟไลน์เกือบทั้งหมด จนถึงวันนี้ กฎระเบียนการกู้ยืมสินเชื่อได้มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งอนุญาตให้ใช้ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ e-KYC และนวัตกรรมอื่นๆ จึงถึงเวลาที่ SisamDL จะยึดตลาดแล้ว!

Build-the-future-you-want-to-see

สร้างอนาคตที่คุณอยากเห็น

ทีมงานของเราพัฒนาระบบในการอ่าน วิเคราะห์ และตีความใบแจ้งยอดธนาคารไทย สิ่งนี้ทำให้เราทราบมากขึ้นว่าผู้สมัครสินเชื่อของเราจัดการเงินของพวกเขาอย่างไร ทั้งหมดในไม่กี่วินาที

fatest

ตลาดมีการเปลี่ยนแปลง
เราก็เช่นกัน

เราจำเป็นต้องเป็นผู้นำอยู่เสมอ นั่นหมายถึงการประเมินทุกขั้นตอนของลูกค้าและการให้กู้ยืมเพื่อปรับใช้เทคโนโลยีและความเห็นอกเห็นใจของมนุษย์เพื่อลดต้นทุนและปรับปรุงความแม่นยำ สร้างความแตกต่างในชีวิตของคุณ

fatest

ประเทศไทยเป็นสำคัญ

บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินอื่นๆ มีความมุ่งมั่นที่จะครองอำนาจในระดับภูมิภาคและระดับโลก เรามุ่งมั่นที่ขยายฐานการให้บริการในไทย เราเชื่อว่าแต่ละตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความแตกต่างกัน เรารู้จักประเทศไทยและรู้ว่าคนไทยต้องการอะไร ไม่ว่าคุณจะสัญชาติใด เรายินดี ... เข้าร่วมกับเราที่นี่และให้บริการเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง

fatest

วัฒนธรรมการทำงานแบบไดนามิก

การทำงานในโลกยุคใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลานั้นต้องอาศัยความทุ่มเทและมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวสู่ความเป็นเลิศและทันสมัย หากคุณมีอุดมการณ์เดียวกันเราต้องการคุณ! ชีวิตนั้นสั้น และโอกาสในการช่วยเหลือคนนับล้านนั้นหายาก

พบกับผู้นำมากความสามารถและ SiamDL

ดูตำแหน่งที่เปิดรับ >

“ ที่ SiamDL เรามีภารกิจสำคัญในฐานะทีมวิศวกรซอฟต์แวร์ เรากำลังใช้เทคโนโลยี AI เพื่อทำให้การขอสินเชื่อเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์เต็มรูปแบบ! มันยอดเยี่ยมมากที่เรากำลังทำให้การกู้ยืมเป็นเรื่องง่ายและล้ำสมัยด้วยการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการกู้ยืมด้วยเทคโนโลยีนี้ ”

กชณิช เอมสวัสดิ์

วิศวกรซอฟต์แวร์

กชณิช เอมสวัสดิ์

“ ที่ SDL เราสามารถแสดงความคิดเห็น มีส่วนร่วมในการทำงานได้อย่างเต็มที่โดยไม่ปิดกั้น ได้ทำงานกับผู้บริหารอย่างใกล้ชิด ทำให้เราได้พัฒนาตัวเอง และเกิดพลังมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกัน เพื่อเป้าหมายความสำเร็จและเติบโตไปกับ SDL ภายใต้ความมุ่งมั่น ผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงสินเชื่ออย่างเท่าเทียม ”

มณีวรรณ อุรัญ

ผู้ดูแลสินเชื่อและการเบิกจ่าย

มณีวรรณ อุรัญ

“ 70% ของประชากรไทยแทบจะไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อจากธนาคารได้และกำลังเสี่ยงต่อการให้สินเชื่อ Predatory ซึ่ง SiamDL จะให้สินเชื่อส่วนบุคคลที่โปร่งใสและยุติธรรมแก่ทุกคน ”

Prof. Dr. Ingo Beyer von Morgenstern

Qilin Capital

Prof. Dr. Ingo Beyer von Morgenstern

“ การเป็นส่วนหนึ่งของ Siam Digital Lending ถือเป็นประสบการณ์ที่พิเศษและโชคดีจริงๆ บริษัทนี้เปิดโอกาสให้เราได้แสดงศักยภาพสูงสุดตามความรู้และความสามารถของเรา ฝ่ายบริหารยังตระหนักถึงการพัฒนาความรู้และทักษะของทีมงานอย่างต่อเนื่องอย่างไม่เคยหยุดนิ่ง . ทำให้เราสามารถนำสิ่งเหล่านี้มาใช้ในการทำงานของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างมีประสิทธิภาพ.

หากคุณกำลังมองหาการเดินทางที่พิเศษ มาร่วมกับเรา! ”

โสภิดา เราวิลัย

หัวหน้าผู้จัดการฝ่ายการตลาด

โสภิดา เราวิลัย

“ ในฐานะหัวหน้านักพัฒนาของ Siam Digital Lending ผมภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนของบริษัท ทีมงานของเราประกอบด้วยมืออาชีพที่หลากหลายและมีพลวัตซึ่งมีปรัชญาร่วมกันในการนำวัฒนธรรม "ทำงานหนัก พักผ่อนพอ" การเดินทางของผมกับ SDL นั้นยอดเยี่ยมมาก คุ้มค่า ทำให้ผมมีสิทธิ์สร้างระบบที่ปฏิวัติวงการสินเชื่อดิจิทัลในประเทศไทย ”

Sathwik Gangisetty

หัวหน้าวิศวกรซอฟต์แวร์

Sathwik Gangisetty

PEOPLE SPOTLIGHT

SiamDL กำลังทำสิ่งดีๆ เพื่อประเทศไทย และผมก็ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน

หลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในประเทศไทย Sathwik Gangisetty เริ่มต้นอาชีพที่ SiamDL ซึ่งเขามีโอกาสสร้างผลิตภัณฑ์ทางการเงินตั้งแต่วันแรก และเปิดตัวสู่ผู้คนนับล้านในวันนี้ …

values

หลักการชี้นำสี่ประการของเรา

เราปฏิบัติตามหลักการสี่ประการเพื่อแจ้งปฏิสัมพันธ์ระหว่างกัน คู่ค้า และลูกค้าของเรา

ความเมตตาเหนือสิ่งอื่นใด

เราประพฤติตนด้วยความเอาใจใส่ต่อลูกค้า คู่ค้าของเรา และซึ่งกันและกัน เรามุ่งมั่นในทุกปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น ไม่ว่าจะเล็กน้อยเพียงใดก็ตาม เพื่อสร้างความรู้สึกเชิงบวกให้กับทุกคน

ความซื่อสัตย์สุจริต

ที่ SiamDL เราส่งเสริมให้สมาชิกในทีมทุกคนทำสิ่งที่ถูกต้อง เมื่อเราโปรโมตผลิตภัณฑ์ ทำงานร่วมกับพันธมิตร หรือให้บริการลูกค้า เราจะดำเนินการด้วยความโปร่งใสและซื่อสัตย์

สถานที่ทำงานที่ไม่มีลำดับชั้น

ที่สำนักงานของเรา สิ่งเดียวที่สำคัญคือไอเดีย ไม่ใช่แค่ใครคนใดคนหนึ่งที่เป็นคนคิดขึ้นมา สมาชิกในทีมได้รับการสนับสนุนให้แบ่งปันความคิดเห็นกับทุกระดับ ตั้งแต่ CEO ก็ยังพร้อมนั่งร่วมกับทีม เพื่อมีส่วนร่วมแบ่งปันความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในทุกๆ มุมมอง และเราเคารพซึ่งกันและกัน

ความเจ้าของ

เราขอให้สมาชิกในทีมทุกคนเป็นเจ้าของสตรีมงานของตนเอง นั่นหมายถึงการแก้ปัญหาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

fatest

ความน่าทึ่งเมื่อพวกเราทำงานร่วมกัน

เราเป็นบริษัทไทยที่มีรากฐานในระดับสากล ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันที่ SiamDL ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อประเทศไทย เพื่อแบ่งปันแนวคิดและนำมุมมองระดับโลกมาสู่บริการสินเชื่อดิจิทัลที่ล้ำสมัยของเราในไทย

ดูตำแหน่งที่เปิดรับ >

มาเยี่ยมชมเรา

Siam Digital Lending Office

sdl-office-1
sdl-office-1
sdl-office-1
sdl-office-1

สำนักงานใหญ่ประเทศไทย

fatest

กรุงเทพมหานคร

Siam Digital Lending

ขอคันโยกให้ยาวพอ แล้วฉันจะขับเคลื่อนโลก!

อาร์คิมิดีสเข้าใจว่าการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่จำเป็นต้องมีจิตวิญญาณที่ถูกต้องและเครื่องมือที่เหมาะสม หากคุณพร้อมที่จะเป็นผู้ขับเคลื่อนโลก มาร่วมกับเรา! และช่วยสร้างแรงผลักดันนั้น เรามีโบนัสพิเศษหากคุณมีขุมพลังที่พุ่งทะยานได้อย่าง ... อาร์คิมิดีส :)